Tải phần mềm chữ ký số – Hỗ trợ kê khai thuế

Tải phần mềm chữ ký số

Tải phần mềm chữ ký số – Hỗ trợ kê khai thuế – Muốn kê khai thuế thì bắc buộc máy tính Anh/Chị phải cài đặt phần mềm chữ ký số. Sau đây CKSVINA tổng hợp các phần mềm cài đặt chữ ký số và phần mềm hỗ trợ kê khai thuế để cung cấp và hỗ trợ Anh/Chị trong quá trình kê khai thuế, nộp tờ khai, nộp thuế, khai hải quan, bảo hiểm xã hội… của các nhà cung cấp chứng thư số: Vietel-CA, VNPT-CA, FPT-CA, BKAV-CA, VINA-CA(Smartsign), EFY-CA, NEW-CA, NACENCOMM (CA2), SAFE-CA được bộ thông tin truyền thông cấp phép.

Tải phần mềm cài đặt driver chữ ký số – Download

File cài đặt chữ ký số của 9 nhà cung cấp chứng thư số được tích hợp vào token chữ ký số nên việc cài đặt chỉ cần tìm đến file setup và tiến hành cài đặt là được.

Tải phần mềm cài đặt driver chữ ký số

Xem thêm: =>>> Nên sử dụng chữ ký số của nhà cung cấp nào ?

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nộp thuế

Trong quá trình kê khai thuế cần rất nhiều phần mềm phụ trợ, sau đây Cksvina sẽ tổng hợp tất cả các phần mềm phụ trợ hỗ trợ trong quá trình kê khai thuế.

Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế nộp thuế

Phần mềm Java nộp thuế là phần mềm rất quan trọng, nếu không có phần mềm này thì trong quá trình kê khai Anh/Chị sẽ không chọn được tờ khai và trình ký.=>>> Download Java 7 nộp thuế.

=> Các bước hướng dẫn tải, cài đặt và cấu hình java(nếu sử dụng trình duyệt Internet Explorer)

Tải phần mềm Htkk mới nhất 2019 – Phần mềm Htkk là phần mềm được sử dụng trong quá trình nhập, xuất file thông tin tờ khai cần nộp qua cổng nhantokhai, noptokhai và thuedientu của tổng cục thuế.

=> Hướng dẫn tải và cài đặt Htkk mới nhất 2019

Download Itaxviewer mới nhất tổng cục thuế 2019 – Itaxviewer là một trong các phần mềm không thể thiếu trong quá trình kê khai , phần mềm Itaxviewer dùng để đọc file có đuôi XML đã kết xuất từ phần mềm Htkk mục đích các nhận lại thông tin mình đã xuất có đúng hay chưa ? rồi mới tiến hành nộp tờ khai

=> Hướng dẫn Tải cài đặt Itaxviewer mới nhất.

Phần mềm IE TAB nếu anh/Chị kê khai thuế mà sử dụng trình duyệt Google Chrome để nộp tờ khai thuế.
=> Hướng dẫn cài đặt và sử dụng IETAB

Tải phần mềm hỗ trợ trực tuyến từ xa Ultraview và Teamview

Hỗ trợ trực tuyến từ xa Ultraview và Teamview

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ trực tuyến tuy nhiên đa số là sử dụng có phí nên Cksvina chỉ giới thiệu 2 phần mềm hỗ trợ trực tuyến miễn phí đó là: Ultraview và Teamview.
Phần mềm hỗ trợ trực tuyến từ xa Teamview là phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thế giới tuy nhiên do số lượng người dùng rất đông nên chất lượng sử dụng không cao hay có tình trạng bị đẩy ra ngoài.Nếu muốn chất lượng tốt thì phải sử dụng phiên bản có phí.
=>>> Download phần mềm: Teamview
Phần mềm hỗ trợ trực tuyến từ xa Ultraview là phần mềm mới ra chất lượng khá cao và hoàn toàn không lấy phí, hiện tại bên mình sử dụng chủ yếu phần mềm này để hỗ trợ khách hàng
=>>> Download phần mềm: Ultraview

Tham khảo giá : =>>>> Gia hạn chữ ký số giá rẻ

Trên là bài : Tải phần mềm chữ ký số – Hỗ trợ kê khai thuế của CKSVINA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *